TRÀ TẦNG

Trà tầng 3

Nguyên liệu:

  • Trà túi
  • Đường siro
  • Sữa tươi
  • Đá

Cách làm:

  1. Cho 30ml đường siro và 45ml sữa tươi khuấy đều đổ vào cốc làm tầng thứ nhất
  2. 1 gói trà ủ với 100ml nước sôi khoảng 1 phút, để nguội bớt, cho vào bình rót có miệng nhỏ, đặt 1 cái thìa sát thành cốc rót trà từ từ vào chiếc thìa để làm tầng thứ hai
  3. Đập 2 viên đá cho nhỏ, cho vào thìa nhẹ nhàng cho vào cốc trà làm sao hai tầng không lẫn vào nhau
  4. Cho sữa tươi khoảng 1/3 bình lắc và 3 viên đá vào, lắc mạnh để tạo bọt. Lấy thìa vớt bọt đặc cho vào cốc trà làm tầng thứ 3
  5. Trang trí cốc trà tầng

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s