KEM BƠ Ý

Nguyên liệu:

  • 500g bơ
  • 10 lòng trắng trứng gà
  • 150g đường hạt
  • 50g nước

Cách làm:

  1. Đường và nước đun đến khi nhỏ đường vào bát nước lạnh đường không tan
  2. Đánh bông lòng trắng trứng với tốc độ cao
  3. Đổ từ từ đường vào lòng trắng trứng đánh cho mịn và bông
  4. Từ từ cho bơ vào đánh thêm 1 lúc là được
  5. Có thể pha màu để trang trí bánh

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s