KEM BƠ

Nguyên liệu:

  • 250g bơ
  • 50g đường hạt
  • 50g sữa ông thọ

Cách làm:

  1. Cho bơ vào đánh bông trắng sau đó đổ từ từ đường vào đánh đến khi trắng mịn
  2. Cho sữa ông thọ vào đảo đều
  3. Có thể pha màu để trang trí bánh

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s