BỘT SOCOLA TRANG TRÍ

Nguyên liệu:

  • 350g socola thô đen
  • 100g mạch nha
  • 25g nước
  • 25g đường

Cách làm:

  1. Cắt nhỏ socola rồi hấp cách thủy cho tan chảy, trong lúc hấp khuấy liên tục (lưu ý không để nước rơi vào làm hỏng socola)
  2. Cho đường, nước và mạch nha hấp cách thủy cho tan đều
  3. Cho hỗn hợp đường và mạch nha từ từ vào socola, khuấy đều, nhanh tay
  4. Cho hỗn hợp bột socola vào giấy bóng kính bọc kín cho vào tủ lạnh
  5. Khi bột socola nguội có thể mang ra cán, nặn hình để trang trí

2 responses

  1. Cô ơi cho cháu hỏi 25gr nước dùng làm gì ạ? Trong phần cách làm cháu ko thấy dùng nước ở đâu cả ạ. Với lại socola thô có phải là socola nguyên liệu ko ạ và Bao nhiêu % thì được ạ? (Xin lỗi cháu hỏi hơi nhiều ạ)

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s