TÔM VIÊN TUYẾT HOA

Tôm viên tuyết hoa 3

Nguyên liệu:

  • 300g tôm tươi
  • 100g giò sống
  • 50g mỡ phần
  • Hành khô, tỏi khô băm nhỏ
  • 1 quả trứng
  • 200g ruột bánh mì băm nhỏ
  • Sốt chua ngọt để chấm
  • Xà lách, cà chua trang trí

Cách làm:

  1. Tôm bóc vỏ, bỏ phân đem xay nhuyễn
  2. Hành tỏi phi thơm, mỡ phần luộc sơ băm vụn
  3. Trộn đều giò sống, tôm, hành tỏi phi, mỡ phần, tiêu, muối, ½ thìa cà phê bột nêm vừa ăn quật cho nhuyễn
  4. Phết dầu vào tay, vê tôm thành viên cỡ bằng quả quất, lăn qua trứng, lăn qua ruột bánh mì (bỏ viền, thái vụn) hoặc bột cà mì, chiên ngập mỡ cho vàng lên
  5. Bày xà lách ra đĩa, bày tôm lên, trang trí, ăn kèm sốt chua ngọt

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s