NGAO SỐT RƯỢU

Ngao sốt rượu 2

Nguyên liệu:

  • Ngao
  • Cà chua
  • Hành tây
  • Ớt ngọt
  • Rau thơm
  • Rượu

Cách làm:

  1. Ngao hấp chín, vớt ra để ráo nước
  2. Pha nước sốt: 1 thìa cốt chanh, 2 thìa dầu ăn, 1 thìa rượu ngọt, gia vị vừa ăn
  3. Cà chua, hành tây, ớt ngọt, rau thơm thái nhỏ hạt lựu trộn nước sốt 5-10 phút
  4. Cho các loại rau và sốt lên bếp đun sôi bắc ra ngay cho rau không bị nát
  5. Đổ lên ngao

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s