MỰC ỐNG NHỒI TÔM

Mực nhồi thịt

Nguyên liệu:

  • 4 con mực ống nhỏ
  • 200g tôm tươi xay nhuyễn
  • Hành khô, rau mùi

Cách làm:

  1. Ướp tôm với hành khô băm nhỏ và hạt nêm
  2. Nhồi tôm vào mực
  3. Hấp hoặc chiên vàng
  4. Trộn mực với 3 thìa dầu hào cho bóng
  5. Rắc rau mùi lên trên

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s