VỊT XÀO HÚNG QUẾ

Vịt xào húng quế 3

Nguyên liệu:

  • 1 con vịt
  • Lá húng quế
  • Sả, ớt, hành, tỏi
  • Hành tây
  • Lạc rang
  • Rượu tiêu
  • Nước cốt dừa

Cách làm:

  1. Vịt lọc lấy thịt nạc, bỏ bớt mỡ, chần qua nước sôi, thái xào
  2. Ướp thịt vịt với tỏi, 2 thìa cà phê dầu hào, mì chính, bột nêm, hạt tiêu để cho ngấm
  3. Thái rối rau húng, hành tây thái mỏng, ớt, sả thái lát mỏng, hành thái dài
  4. Phi thơm hành, tỏi rồi cho thịt vịt vào đảo một lát thì cho hành tây, sả, ớt, rượu tiêu, bột nêm
  5. Thịt chín cho ít nước cốt dừa, húng quế, nêm lại cho vừa ăn
  6. Bày thịt ra đĩa. Trang trí bằng lạc rang và lá húng.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s