SOGAYAKI (THỊT LỢN XÀO GỪNG)

Sogayaki

Nguyên liệu: 

  • 200g thịt nạc thăn
  • 1 củ hành tây
  • Gừng

Cách làm:

  1. Thịt lợn lọc bỏ gân, xơ, thái miếng mỏng
  2. Hành tây bóc vỏ, bổ cau
  3. Thịt lợn xào, cho ½ thìa cà phê gừng bào nhỏ vào xào cùng, cho ½ thìa canh xì dầu, chút muối, tiêu, 1 thìa cà phê đường vào đảo cạn nước hơi cháy cạnh thì cho hành tây vào xào cùng, nêm thêm ½ thìa canh xì dầu
  4. Nếu thích đẹp thì xào cùng thêm ít cà rốt bào
  5. Bày xà lách xung quanh, đổ thịt vào giữa

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s