OYAKODON

Oyakodon

Nguyên liệu:

  • 1 đùi gà lọc xương
  • 1/3 củ hành tây
  • 3 cái nấm hương

Cách làm:

  1. Gà lọc da, bỏ xương, thái vuông quân cờ nhỏ
  2. Hành tây cắt múi cau mỏng
  3. Nấm hương ngâm nở, thái chỉ
  4. Nước sốt: 5 muôi canh daishi, 1 muôi canh xì dầu, ½ muôi canh mirin, ½ muôi canh sake, 1 thìa canh đường, 1 thìa cà phê hondashi. Cho hành, nấm hương, gà cho vào nước sốt đã đun sôi. Khi gà chín đổ 2 quả trứng đánh tan từ từ lên mặt gà, không khuấy, trứng chín cho hành lá cắt nhỏ vào rồi đổ lên bát cơm rắc lá nori

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s