MAGARITA

Magarita

Nguyên liệu:

  • 45ml Tequila
  • 30ml Cointreau
  • 30ml cốt chanh

Cách làm:

  1. Lấy chanh cà viền cốc, chấm miệng cốc vào đĩa muối cho dính
  2. Sau đó hỗn hợp rượu vào và trang trí

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s