IKA TERIYAKI

Nguyên liệu:

  • 2 con mực
  • Sốt Unagi (sốt lươn)
  • Sốt yakiniku (sốt thịt nướng vàng)
  • Xì dầu kikoman
  • Rượu sake
  • Rượu mirin

Cách làm:

  1. Ướp: mực khía, ướp với 2 thìa canh xì dầu, 2 thìa canh sake, 2 thìa canh mirin, 2 thìa canh sốt unagi, 2 thìa canh sốt yakiniku, 1,5 thìa canh đường. Ướp ít nhất 2 tiếng, ướp 1 ngày càng ngon
  2. Cho vào lò nướng, nướng chín vàng hai mặt

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s