IKA FURAI

Ika Furai

Nguyên liệu: 

  • 200g mực fillet
  • Sake
  • Kikoman
  • Tiêu
  • Trứng
  • Bột mì
  • Bột cà mì
  • Bắp cải
  • Cà rốt
  • Cà chua

Cách làm:

  1. Mực làm sạch, khía dọc, khía ngang 2-3 đường thì cắt rời
  2. Ướp với 2 thìa canh sake, 1 thìa cà phê kikoman, tiêu
  3. Tẩm bột mì, trứng, bột cà mì rán
  4. Bắp cải lấy phần đít, cà rốt thái chỉ mỏng, bày ra đĩa, cùng cà chua dội sốt mayonnase lên trên, bày mực

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s