CHÈ HẠT SEN LONG NHÃN

Chè long nhãn 2

Nguyên liệu:

  • 300g hạt sen tươi
  • 1kg nhãn lồng
  • Đường kính
  • 5ml nước hoa bưởi

Cách làm:

  1. Hạt sen bóc vỏ thông tâm, luộc chín không vỡ hạt, nước luộc lọc trong
  2. Hòa 2 lít nước luộc sen với nước lã, đường, cho lên bếp đun sôi 15 phút, để nguội rồi cho nước hoa bưởi
  3. Nhãn lồng bóc vỏ, bỏ hạt còn nguyên cùi, cho hạt sen đã nhừ vào giữa cùi
  4. Xếp nhãn vào bát, đổ nước đường vào. Ăn nguội hoặc lạnh.

Chè hạt sen long nhãn

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s