AGEDASHITOFU (ĐẬU PHỤ CHIÊN)

Agedashitofu

Nguyên liệu:

  • 1 hộp đậu phụ
  • Bột năng
  • Gừng
  • Củ cải
  • Hành lá

Cách làm:

  1. Đậu phụ cắt làm 8 miếng
  2. Cho nhiều dầu ăn vào chảo, đun sôi dầu cho đậu phụ lăn qua bột năng vào rán sơ
  3. Nước sốt: 2 thìa canh daishi, 1 đường, ½ kikoman, ½ mirin, ½ sake, 1 thìa cà phê hondashi
  4. Cho 2 miếng đậu vào bát, cho tí gừng, củ cải bào, hành lá, cá bào cho nước sốt nóng lên trên

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s