BISCOTTI HẠT HAZELNUT VÀ CÀ PHÊ

Biscotti 3

Nguyên liệu:

  • 110g đường
  • 1 thìa cà phê bột cà phê tan
  • 1 quả trứng
  • 110g bột mì
  • 1/2 thìa cà phê bột nở
  • 150g hạt hazelnut bóc vỏ, giã nhỏ
  • 100g sô cô la đen, tan chảy 

Cách làm:

  1. Bật lò 180oC
  2. Đánh đường với trứng, cho thêm bột mì, bột nở và cà phê, cho tiếp hazelnut
  3. Chia bạt vào 2 khay đã bôi dầu ăn
  4. Bật lò 180oC
  5. Nướng 25 phút sau đó tắt bếp để trong lò thêm 10 phút
  6. Hạ nhiệt lò nướng khoảng 120oC
  7. Cắt bánh thành từng khoanh dày 1cm
  8. Nướng thêm 25 phút
  9. Nhúng một mặt bánh vào sô cô la tan chảy
  10. Để bánh ở nhiệt độ phòng

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s