BISCOTTI HẠT DẺ CƯỜI VÀ CHANH

Bánh biscotti

Nguyên liệu:

  • 60g bơ
  • 220g đường
  • 1 thìa cà phê vani
  • 1 thìa canh vỏ chanh vàng
  • 4 quả trứng
  • 335g bột mì
  • 1 thìa cà phê bột nở
  • 1 thìa cà phê bột sô đa
  • 150g hạt dẻ cười bóc vỏ, giã nhỏ
  • 1 thìa canh đường 

Cách làm:

  1. Đánh bơ, đường, vani, và vỏ chanh
  2. Cho thêm 3 quả trứng vào từng quả một
  3. Cho bột mì, bột nở, bột sô đa và hạt dẻ cười
  4. Bọc lại và để tủ lạnh 1 tiếng
  5. Bật lò 180oC
  6. Chia bạt vào 2 khay đã bôi dầu ăn
  7. Đánh quả trứng còn lại với 1 thìa canh nước
  8. Quét trứng lên mặt bánh, vẩy đường lên mặt
  9. Nướng 30 phút sau đó tắt bếp để trong lò thêm 10 phút
  10. Hạ nhiệt lò nướng khoảng 120oC
  11. Cắt bánh thành từng khoanh dày 1cm
  12. Nướng thêm 25 phút

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s