BÁNH SÔ CÔ LA LẠNH

Bánh gato socola 2Nguyên liệu:

  • 2 thìa canh cà phê
  • 3 thìa canh rượu mạnh
  • 100g sô cô la
  • 50g đường icing
  • 100g bơ mềm
  • 2 lòng đỏ trứng gà
  • 300ml kem tươi
  • 50g hạnh nhân băm dập
  • 1 bạt gato vuông

Cách làm:

  1. Hòa tan rượu mạnh và cà phê với nhau sau đó cho 250ml nước sôi để nguội
  2. Đánh bơ và đường bột cho quện sáng lên, cho lòng đỏ trứng đánh kỹ
  3. Đánh kem tươi cứng lên rồi trộn với sô cô la và hạnh nhân
  4. Cắt bạt bánh làm 3 tầng, trải 1 tầng thấm ướt cà phê, cho 1/3 nhân, đặt tiếp tầng 2 cho tiếp 1/3 nhân, cho lớp thứ 3 cho nốt 1/3 nhân, làm phẳng rồi cho sô cô la lên trên
  5. Trang trí bánh và để tủ lạnh

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s