BÁNH LADY FINGER

Bánh lady finger

Nguyên liệu:

  • 3 quả trứng
  • 60g đường bột
  • 85g bột mì
  • 10g bột bắp
  • 1/2 thìa cà phê cream of tarta
  • Đường rắc mặt

Cách làm:

  1. Trộn bột mì với bột ngô
  2. Đánh bông lòng trắng với đường sau đó cho bột kem tarta vào đánh tiếp
  3. Trộn lòng đỏ đánh nhuyễn
  4. Rây bột mì và bột ngô vào trộn đều
  5. Cho hỗn hợp vào túi bắt bông bơm ra hình dài
  6. Rây đường vào bánh
  7. Chờ 5 phút lại rây đường vào lần nữa
  8. Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 170oC đến khi bánh chín vàng.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s