BÁNH GỐI

Nguyên liệu:

  • Thịt nạc vai
  • Vỏ bánh gối
  • Hành hoa
  • Giá đỗ
  • Củ đậu
  • Rau thơm
  • Miến

Cách làm:

  1. Nhân: thịt, nấm hương, hành hoa, giá đỗ, củ đậu, hành khô, dầu ăn, nêm vừa gia vị: hạt nêm, muối, đường, hạt tiêu
  2. Gói nhân: bôi trứng, gấp mép
  3. Rán ngập mỡ, nhỏ lửa
  4. Pha nước chấm: 3 nước, 2 mắm, 1,5 dấm, 1,5 đường, hạt tiêu, tỏi, ớt, rau mùi thái nhỏ
  5. Ăn cùng đu đủ, cà rốt ngâm.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s