BÁNH CAM

Bánh camNguyên liệu:

  • 3 trứng
  • 145g đường
  • 200g bột mỳ
  • 7g bột nở
  • 100g bơ
  • 100g kem tươi
  • 40g nước cam
  • 7g nước chanh
  • 35g mứt vỏ cam
  • 2 thìa vỏ cam vàng

Cách làm:

  1. Trứng và đường đánh bông lên sau đó cho bột nở và bột và đánh từ từ cho đến khi tan hết đường cho nước cam, nước chanh, vỏ cam, mứt vỏ cam, kem tươi, bơ trộn đều
  2. Cho vào khuôn nướng ở nhiệt độ 180oC trong vòng 40 phút

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s